Sao Real thứ tư tổ chức cưới linh đình

Sao Real thứ tư tổ chức cưới linh đình

Tiền đạo của Real Madrid, Lucas Vazquez đã tổ chức lễ cưới linh đình với bạn gái lâu năm Macarena Rodriguez vào hôm qua.
Lucas Vazquez là cầu thủ tứ 4 của Real Madrid tổ chức lễ cưới vào hè này. Trước tiền đạo người Tây Ban Nha này, 3 cầu thủ Real Madrid khác cũng đã ‘đưa nàng về dinh’ là Danilo, Alvaro Morata và Mateo Kovacic.

Sao Real thứ tư tổ chức cưới linh đình

Không lãng mạn như Alvaro Morata, người tổ chức lễ cưới hoành tráng và lãng mạn ở Venice (Italia), Lucas Vazquez đã chọn làm đám cưới của mình ngay tại thủ đô Madrid để tiện cho họ hàng 2 bên đến… ăn cỗ.

Lucas Vazquez và Macarena Rodriguez gắn bó và sống thử với nhau từ khi tiền đạo 25 tuổi này còn là thành viên của đội trẻ Real Madrid.

Hè 2017 là thời điểm tuyệt vời để Macarena Rodriguez và Lucas Vazquez tổ chức lễ cưới. Bởi Lucas Vazquez đã trải qua một mùa bóng thành công rực rỡ với Real Madrid.

Cùng Kền kền trắng, Lucas Vazquez đã giành cú đúp, đoạt chức vô địch La Liga và Champions League. Đây là mùa giải Lucas Vazquez được đá nhiều nhất cho Real, 50 trận trên mọi mặt trận.

Theo TTVN

Share This Post