Nhận định, dự đoán & phân tích Cadiz vs Tenerife, 02h00 ngày 16/6

Nhận định, dự đoán & phân tích Cadiz vs Tenerife, 02h00 ngày 16/6

Ý kiến chuyên gia: Giải Hạng 2 Tây Ban Nha đã xác định được 2 cái tên chính thức lên hạng là Levante và Girona. Xuất thăng hạng còn lại sẽ thuộc về 1 trong 4 đội xếp từ thứ 2 đến thứ 6 trên BXH, tất nhiên là sau loạt trận play-off tới đây. Bởi chỉ có 4 đội cạnh tranh nên loạt trận này sẽ chỉ diễn ra 3 cặp đấu, 2 cặp tại bán kết và 1 cặp ở chung kết.
Quay trở lại trận đấu giữa Cadiz và Tenerife, chủ nhà hiện tại đang không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần và phong độ. Trên sân nhà, Cadiz có vẻ gây khá nhiều thất vọng cho NHM khi được đánh giá “cửa trên” giống như trận đấu này. Cụ thể ở 5/6 trận gần nhất, các học trò của HLV Alvaro chỉ biết đến hòa và thua cả theo chuyên môn lẫn TLCA.

2017-06-15 11_00_51-Cadiz vs Tenerife, 02h00 ngày 16_6

Bên kia chiến tuyến, Tenerife có vẻ ổn định hơn khi mang về 2/3 chiến thắng gần nhất tại giải. Chưa hết, ở những cuộc đối đầu gần nhất với chủ nhà, các vị khách chưa biết đến mùi thất bại kể từ năm 2007 đến nay (thắng 3, hòa 2). Đáng chú ý, ở cả 3 trận sân khách gần nhất cùng bị xếp “cửa dưới” và được chấp, Tenerife đều mang đến niềm vui cho NHM.
Với tính chất quan trọng của trận đấu này, chắc chắn các vị khách Tenerife sẽ không để Cadiz mang về lợi thế trước lần tái đấu ở lượt về. Chính bởi vậy, lựa chọn nên cân nhắc sẽ là dưới 2 bàn thắng và Tenerife.
DỰ ĐOÁN: 1-1

Theo TTVN


Share This Post